.

Giới thiệu về Ô-Mart

 

Với Ô-Mart, bạn có thể tự tạo một gian hàng thông minh của riêng mình để kinh doanh và tạo cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Tự làm chủ, mang những thông tin sản phẩm dịch vụ đến cộng đồng nhanh nhất, hình ảnh thiết kế được sự hỗ trợ từ đội ngũ Ô-Mart để chủ gian hàng có được hình ảnh chân thực chất lượng nhất.

 

 

Ô-Mart mang đến cho doanh nghiệp một cuộc cách mạng mới trong tuyển dụng.

Là giải pháp cho các doanh nghiệp hiện nay để tiết kiệm được tối đa chi phí cho các hình thức tuyển dụng qua môi giới, chất lượng ứng viên hoàn toàn theo ý muốn.

Người lao động giờ đây cũng không phải vất vả trong vấn đề tìm việc khi Ô-Mart cho phép các doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng và gửi thông tin đến tất cả các ứng viên có nhu cầu.

 

 

 

 

“Đi rẻ chạy lợi’ là điều Ô-Mart muốn đưa đến cộng đồng, hướng đến giá trị xã hội sao cho người lao động và người sử dụng đều được lợi. Ô-Mart đã thực hiện thành công mô hình gọi xe kiểu mới mang tính cách mạng, mang lại một thị trường gọi xe công bằng hơn.

- Với tài xế, thủ tục đăng ký đơn giản, sẽ không tốn khoảng hoa hồng nào khi chạy với Ô-Mart.

- Với người dùng, chủ động được mức giá khi Ô-Mart cho phép trả giá trong mức qui định và có thể đặt lịch đón, giá cũng sẽ rẻ hơn khi không mất phí, an tâm hơn.

 

Giúp lưu lại mọi kỷ niệm tại những nơi bạn đến, ẩn khi bạn rời đi và xuất hiện khi bạn quay lại đúng vị trí. Chỉ riêng mình bạn biết, bảo đảm tính riêng tư nhất. Một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

 

 

Nhanh tay cài đặt ngay Ô-Mart
và cùng trải nghiệm !


Google play App Store Windows